9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng

9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng

9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng

9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng

9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng
9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng
0901 491 477
Tin tức

9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng

Bài viết giúp làm rõ 9 lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng.

Nếu bạn đang sử dụng một máy nén khí thường xuyên, bạn biết rõ là máy cần phải được thay thế các phụ tùng như lọc, van và dầu máy nén sau một khoảng thời gian vận hành nhất định để đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả. 

Vấn đề là nên thay thế với phụ tùng chính hãng hay với phụ tùng tương đương giá rẻ hơn. Điều này đã được tranh luận từ rất lâu. Nhưng nhìn chung, hầu hết các kỹ sư bảo trì máy nén khí đều đồng ý rằng sử dụng phụ tùng chính hãng chẳng những chất lượng tốt hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhờ máy ít bị các vấn đề hỏng hóc do phụ tùng kém tương thích gây ra. Phụ tùng tương đương giá rẻ chỉ nên được sử dụng nếu không có sẵn phụ tùng chính hãng mà thôi. 

Để làm rõ hơn điều đó, NPTECO sẽ giúp phân tích chi tiết hơn 9 lợi ích nổi bật của phụ tùng máy nén khí chính hãng như sau:

1. Chất lượng tốt hơn

Phụ tùng chính hãng được thiết kế và sản xuất theo đúng nguyên mẫu của từng bộ phận thay thế nên nó hoàn toàn tương thích với máy nén khí. Sau khi thay thế phụ tùng, máy nén khí gần như trở lại mới mẻ với các bộ phận như ban đầu. Không thể có bộ phận thay thế tương đương nào đạt chất lượng tương thích 100% như phụ tùng chính hãng. Chất lượng của các bộ phận này là không thể bàn cãi, nó mang đến nhiều lợi ích về lâu dài hơn.

2. Tuổi thọ dài hơn

Máy nén khí với các bộ phận hoàn chỉnh từ nhà sản xuất sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Từ đó máy sẽ hoạt động dài hơn với tuổi thọ máy cao hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư máy mới theo chu kỳ rất đáng kể.

3. Năng suất tối ưu

Các bộ phận không chính hãng chỉ là giải pháp tạm thời, chúng không thể thay thế hoàn toàn cho các phụ tùng chính hãng được, nếu bạn thực sự muốn máy nén khí hoạt động với năng suất tối ưu. Việc sử dụng tạm các phụ tùng kém chất lượng còn dẫn đến tăng thêm chi phí vận hành và nguy cơ hỏng hóc.

4. Tiết kiệm điện năng

Khi máy nén khí vận hành với các bộ phận chính hãng, tức ở trạng thái hoạt động tốt nhất như trong thiết kế, lúc đó sự tối ưu này giúp tiết kiệm năng lượng. Nói đúng hơn nó sẽ sử dụng ít điện năng hơn, và nhà máy tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Hơn nữa, nó cũng giảm phát thải hơn, hiệu quả cả về mặt kinh tế lẫn môi trường sản xuất.

5. Độ tin cậy

Ngay cả phụ tùng máy nén khí chính hãng cũng có thể có các sai sót kỹ thuật, tuy nhiên rõ ràng chúng tạo sự an tâm hơn hẳn so với các phụ tùng thay thế tương đương. Việc giảm nỗi lo lắng về sự hỏng hóc máy là rất xứng đáng để chọn hàng chính hãng. Chưa kể nếu sự cố dừng máy xảy ra, các chi phí sửa chữa sẽ rất cao nếu gặp phải phụ tùng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến toàn bộ máy.

6. Đảm bảo từ nhà sản xuất

Việc sử dụng phụ tùng máy nén khí chính hãng sẽ giúp cho bạn có được sự đảm bảo từ nhà sản xuất. Trong trường hợp các các lỗi trong vận hành máy nén khí, đội ngũ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu chính hãng được chỉ định sẽ đến để hỗ trợ bạn kịp thời.

7. Chu kỳ bảo dưỡng

Thực tế, phụ tùng máy nén khí chính hãng giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng bảo trì máy hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhân lực và giảm thời gian dừng máy ảnh hưởng đến năng suất toàn hệ thống. 

8. Chế độ hậu mãi

Các hãng sản xuất hoặc nhà nhập khẩu hay đại diện chính hãng sẽ dành các chế độ sau bán hàng tin cậy dành cho những nhà máy sử dụng phù tùng chính hãng, như là dịch vụ kiểm tra máy định kỳ giúp đảm bảo máy hoạt động hiệu quả liên lục, hay dịch vụ thay thế, hiệu chỉnh máy miễn phí và các hỗ trợ kỹ thuật khác.

9. Đặt hàng trước dễ dàng

Việc tìm kiếm một phụ tùng thay thế với mã sản phẩm giống y như bộ phận máy đang sử dụng đôi khi là một vấn đề lớn. Hiện nay các nhà máy với hệ thống máy nén khí hoạt động 24/7 rất cần thiết phải dự trữ một số mã phụ tùng máy nén để phòng trường hợp cần thiết cũng như thay thế định kỳ. Các hãng sản xuất hoặc nhà đại diện nhập khẩu đã cho phép đặt hàng trước và nhận hàng một cách dễ dàng. Điều này giúp hầu hết các nhà máy không còn phải lo lắng về việc thiếu các phụ tùng thay thế định kỳ nữa.

NPTECO

 

 

Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

☎️ Hotline:  0901 493 577 

 

 


Ngày đăng: 20-06-2022
Đăng ký nhận tin
Nhận tin khuyến mãi từ chúng tôi
2018 Bản quyền © . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ldt
Online: 6    Tuần: 300    Tháng: 3672    Tổng truy cập: 12310